Tin Hoạt động >> Văn hóa - Xã hội

Festival dù lượn "Bay trên mùa nước đổ" sẽ diễn ra từ ngày 25 - 26/5/2019

20/05/2019 02:37:02 Xem cỡ chữ Google
CTTĐT - Theo kế hoạch của UBND huyện Mù Cang Chải, từ 8h00’ ngày 25/5/2019, tại khu vực hạ cánh dù lượn - Bản Lìm Mông, xã Cao Phạ, huyện Mù Cang Chải (tỉnh Yên Bái) sẽ diễn ra khai mạc Festival dù lượn "Bay trên mùa nước đổ".

Nội dung Festival dù lượn "Bay trên mùa nước đổ" năm nay sẽ tổ chức trình diễn dù lượn, tổ chức bay đôi trên những thửa ruộng bậc thang mùa nước đổ do các phi công trong và ngoài nước thực hiện; Hướng dẫn du khách tham quan các gian hàng sản phẩm và tham gia hoạt động dù lượn tại đèo Khau Phạ.

Cùng với hoạt động bay dù lượn, huyện Mù Cang Chải tổ chức gian hàng trưng bày, bán các sản phẩm địa phương như: Khèn Mông, mật ong, rượu thóc La Pán Tẩn, chè Púng Luông… và trưng bày, giới thiệu sách, ấn phẩm du lịch; Hội thi Múa Khèn, múa khăn và tổ chức các tuor du lịch cộng đồng…