Sign In
Welcome to Yen Bai Portal
  • Đường dây nóng: 0983.953.090

Tin Hoạt động >> Kinh tế

Lễ hội Bưởi Đại Minh và khám phá danh thắng quốc gia hồ Thác Bà năm 2019: Lễ hội Bưởi Đại Minh - Những điểm nhấn hứa hẹn

30/10/2019 02:20:25 Xem cỡ chữ Google
Chỉ còn vài ngày nữa là diễn ra Lễ hội Bưởi Đại Minh và khám phá danh thắng quốc gia hồ Thác Bà năm 2019. Thời điểm này, huyện Yên Bình đang tích cực chuẩn bị những điều kiện tốt nhất để đón du khách đến Lễ hội.

Lễ hội Bưởi sẽ chính thức diễn ra tối 2/11 tại sân vận động xã Đại Minh cùng với lễ công bố và trao Quyết định của Thủ tướng Chính phủ về quy hoạch tổng thể phát triển Khu du lịch quốc gia hồ Thác Bà đến năm 2025, tầm nhìn đến năm 2030. Trong khuôn khổ Lễ hội sẽ có nhiều hoạt động đặc sắc hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm độc đáo, mới lạ, tạo ấn tượng khó quên cho du khách gần xa về vùng đất có giống bưởi đặc sản tiến vua nức tiếng. 

Với sự chuẩn bị tích cực của địa phương và bà con nhân dân, Lễ hội chắc chắn sẽ mang đến cho quý vị những trải nghiệm hấp dẫn và thú vị. Vậy còn chần chừ gì nữa, quý vị hãy lên hành trình cho mình để khám phá những nét văn hóa độc đáo mà mảnh đất vùng hạ lưu sông Chảy đang chờ đón.  

 

Gia đình ông Nguyễn Văn Đông, thôn Khả Lĩnh, xã Đại Minh chuẩn bị đón du khách đến vườn bưởi của gia đình tham quan. 

Bạt ngàn vùng bưởi 

.Chị em các thôn trong xã Đại Minh rộn ràng chuẩn bị cho Hội thi bóc Bưởi, trình bày bưởi nằm trong hoạt động của Lễ hội. 

Theo Báo Yên Bái

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h