Tin Hoạt động

UBND tỉnh Yên Bái ban hành Kế hoạch tổ chức các hoạt động du lịch tháng 5 năm 2019

23/04/2019

UBND tỉnh Yên Bái vừa ban hành Kế hoạch số 105/KH-UBND về việc tổ chức các hoạt động du lịch tháng 5 năm 2019.

Các hoạt động lễ hội văn hóa, du lịch tại Yên Bái năm 2019

07/03/2019

Theo Kế hoạch phát triển du lịch tỉnh Yên Bái năm 2019, tỉnh Yên Bái dự kiến tổ chức nhiều hoạt động lễ hội văn hóa - du lịch, Cụ thể như sau:

“Đánh thức” du lịch Yên Bái

01/02/2019

Yên Bái có phong cảnh thiên nhiên tươi đẹp, là nơi sinh sống của cộng đồng 30 dân tộc anh em với nhiều nét văn hoá riêng biệt, đậm đà bản sắc. Nhiều di tích lịch sử và thắng cảnh nổi tiếng như: Danh thắng cấp Quốc gia ruộng bậc thang Mù Cang Chải, hồ Thác Bà, đền Đông Cuông,... đã tạo nên hình ảnh một Yên Bái giàu tiềm năng, gọi mời du khách gần xa.

Qua miền danh thắng Mù Cang

01/02/2019

Xuất phát từ thành phố Yên Bái, sau khoảng 4 giờ đồng hồ, chúng tôi đã tới điểm tổ chức Festival Dù lượn gần đỉnh đèo Khau Phạ, Mù Cang Chải. Du xuân lên đây để được tận mắt ngắm những thửa ruộng bậc thang mà đồng bào Mông vừa gieo cấy và cũng là để tìm hiểu về phong tục ăn tết cổ truyền của người Mông

Khai thác tiềm năng, phát triển du lịch

10/12/2018

Nghĩa Lộ - Mường Lò là nơi những nét đẹp truyền thống văn hóa lâu đời của các dân tộc còn giữ được nguyên vẹn. Nơi đây khí hậu ôn hòa, nhiều thắng cảnh, cảnh quan môi trường thiên nhiên sạch đẹp.

Động nàng tiên - điểm nhấn du lịch bình nguyên xanh Khai Trung

21/11/2018

Điểm nhấn, trong khu quần thể động được thiên nhiên ban tặng chính là "Động nàng tiên”, vừa mới được người dân phát hiện, có chiều dài hàng cây số được chia làm nhiều ngăn, ngách.