Tin Hoạt động

Ecolodge Nậm Khắt - điểm đến cho đam mê trải nghiệm

19/06/2018

Mỗi căn nhà ở đây không gọi tên theo số mà được đặt những cái tên rất dân dã như nhà ngô, nhà lúa, nhà chè, nhà sơn tra, nhà thông…, chính đây cũng là những loại hoa quả đặc sản của vùng đất Mù Cang Chải.

Yên Bái thu hút đầu tư xây dựng hạ tầng du lịch

19/06/2018

Thực hiện Nghị quyết số 35 của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XVIII, Kế hoạch số 197 ngày 27/12/2016 của UBND tỉnh Yên Bái về đẩy mạnh phát triển du lịch tỉnh Yên Bái giai đoạn 2016 – 2020, định hướng đến năm 2025, công tác thu hút đầu tư phát triển dịch vụ du lịch đã được Yên Bái quan tâm, qua đó thu được những kết quả tích cực, góp phần làm thay đổi bộ mặt của tỉnh.

Nghĩa Lộ: Mô hình khuyến học gắn với du lịch cộng đồng

19/06/2018

Địa bàn thực hiện mô hình khuyến học gắn với du lịch cộng đồng tại xã Nghĩa Lợi và xã Nghĩa An.

Triển vọng du lịch Nậm Khắt

01/06/2018

Kết hợp thiên thời, địa lợi với nhân hòa, du lịch ở xã Nậm Khắt, huyện Mù Cang Chải đã từng bước phát triển những năm gần đây, thu hút du khách đến với địa phương.

Mù Cang Chải: Mê hồn ruộng bậc thang mùa nước đổ

21/05/2018

Nhắc đến Mù Cang Chải người ta nghĩ đến ngay Danh thắng quốc gia Ruộng bậc thang nổi tiếng với những thửa ruộng xếp nếp uốn lượn trên sườn núi tạo thành những nấc thang vàng, từng bậc, từng bậc lên cao tít tận trời.

Độc đáo triển lãm nghệ thuật cảnh quan mây pha lê Mù Cang Chải

21/05/2018

Ngày 19/5, tại xã La Pán Tẩn, huyện Mù Cang Chải đã diễn ra Triển lãm nghệ thuật cảnh quan mây pha lê. Đây là hoạt động nghệ thuật độc đáo, lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam. Đây cũng là một trong những hoạt động mở màn chương trình du lịch hấp dẫn trong hành trình khám phá Danh thắng quốc gia Ruộng bậc thang Mù Cang Chải năm 2018.