Sign In
Welcome to Yen Bai Portal
 • Đường dây nóng: 0983.953.090
 • Nghĩa Lộ - thị xã văn hóa và du lịch

  Thị xã Nghĩa Lộ nằm trong cánh đồng Mường Lò - vùng đất có nhiều tài nguyên về phát triển du lịch, nổi bật là các giá trị văn hóa đặc sắc của đồng bào các dân tộc thiểu số (DTTS) vùng Tây Bắc; các danh thắng, di tích lịch sử - văn hóa mang tầm khu vực và quốc gia. Đặc biệt, nơi đây được xác định là vùng đất tổ của tộc người Thái đen. Các dân tộc sống lâu đời bên nhau, có tinh thần đoàn kết và những nét văn hoá đặc thù và rất đặc sắc.

 • Yên Bái: Thêm 05 di tích được xếp hạng cấp tỉnh

  Yên Bái: Thêm 05 di tích được xếp hạng cấp tỉnh

  CTTĐT - Ủy ban nhân dân tỉnh Yên Bái vừa ban hành Quyết định số 2104/QĐ-UBND về việc xếp hạng di tích cấp tỉnh đối với một số di tích trên địa bàn tỉnh.

 • Mù Cang Chải: Đảm bảo an toàn phòng, chống dịch cho mùa du lịch

  Để thực hiện thắng lợi “mục tiêu kép” vừa kiểm soát dịch bệnh Covid-19, vừa phục hồi, phát triển kinh tế - xã hội, huyện Mù Cang Chải đã xây dựng phương án cho các hoạt động du lịch trong điều kiện phòng, chống dịch Covid-19.

 • Mù Cang Chải triển khai các Nghị quyết, Hướng dẫn về du lịch trên địa bàn trong điều kiện dịch bệnh Covid-19

  CTTĐT - Ngày 9/9/2021, huyện Mù Cang Chải tổ chức Hội nghị triển khai các Nghị quyết, Hướng dẫn về du lịch trên địa bàn huyện trong điều kiện dịch Covid-19. Dự hội nghị có đồng chí Giàng A Vừ - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Lương Thị Xuyến - Phó Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo các ngành liên quan, các xã, thị trấn và các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, du lịch trên địa bàn.

 • Người Yên Bái đi du lịch Yên Bái

  Kể từ khi dịch bệnh Covid-19 lần thứ 4 bùng phát tại Việt Nam, Yên Bái là một trong số ít tỉnh còn nằm trong "vùng xanh” an toàn trên bản đồ Covid-19 của Việt Nam. Đây là cơ sở thuận lợi để phát triển du lịch nội tỉnh. Rõ ràng, chưa bao giờ, người Yên Bái đi du lịch Yên Bái đông như năm nay. Và, bất ngờ là đây....