Sign In
Welcome to Yen Bai Portal
 • Đường dây nóng: 0983.953.090
 • Mù Cang Chải: Đảm bảo an toàn phòng, chống dịch cho mùa du lịch

  Để thực hiện thắng lợi “mục tiêu kép” vừa kiểm soát dịch bệnh Covid-19, vừa phục hồi, phát triển kinh tế - xã hội, huyện Mù Cang Chải đã xây dựng phương án cho các hoạt động du lịch trong điều kiện phòng, chống dịch Covid-19.

 • Mù Cang Chải triển khai các Nghị quyết, Hướng dẫn về du lịch trên địa bàn trong điều kiện dịch bệnh Covid-19

  CTTĐT - Ngày 9/9/2021, huyện Mù Cang Chải tổ chức Hội nghị triển khai các Nghị quyết, Hướng dẫn về du lịch trên địa bàn huyện trong điều kiện dịch Covid-19. Dự hội nghị có đồng chí Giàng A Vừ - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Lương Thị Xuyến - Phó Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo các ngành liên quan, các xã, thị trấn và các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, du lịch trên địa bàn.

 • Người Yên Bái đi du lịch Yên Bái

  Kể từ khi dịch bệnh Covid-19 lần thứ 4 bùng phát tại Việt Nam, Yên Bái là một trong số ít tỉnh còn nằm trong "vùng xanh” an toàn trên bản đồ Covid-19 của Việt Nam. Đây là cơ sở thuận lợi để phát triển du lịch nội tỉnh. Rõ ràng, chưa bao giờ, người Yên Bái đi du lịch Yên Bái đông như năm nay. Và, bất ngờ là đây....

 • Đồi mâm xôi La Pán Tẩn – Bức tranh mùa vàng đầy mê hoặc

  Đồi Mâm xôi La Pán Tẩn nằm cách trung tâm huyện Mù Cang Chải tầm 8km. Ngọn đồi có độ cao từ khoảng 1000 – 1600m so với mực nước biển, dáng hình tròn đều và nhô cao trông giống như một mâm xôi đầy. Có lẽ vì lý do đó mà họ đặt tên cho nơi đây là đồi Mâm xôi.

 • Yên Bái tăng ưu đãi đối với doanh nghiệp, hợp tác xã đầu tư vào du lịch

  Yên Bái thực hiện tăng hỗ trợ, ưu đãi đối với các doanh nghiệp, hợp tác xã (HTX) và cá nhân đầu tư vào du lịch, tỉnh với mong muốn cộng đồng doanh nghiệp, hợp tác xã và toàn thể nhân dân cùng chung sức, đồng lòng phát triển du lịch Yên Bái xanh, bản sắc, hấp dẫn, phấn đấu đến năm 2025, Yên Bái trở thành một trong những điểm đến du lịch hàng đầu của vùng Tây Bắc.