Sign In
Welcome to Yen Bai Portal
  • Đường dây nóng: 0983.953.090
Câu hỏi mới
Hỏi đáp xem nhiều

Câu hỏi:

Sắc Kim là một trong những đơn vị hàng đầu ở trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ in ấn và quảng cáo. Sở hữu cho mình hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này chắc chắn sẽ mang đến những sản phẩm uy tín và chất lượng cho khách hàng. Bên cạnh đó cũng có khá nhiều câu hỏi được khách hàng đặt ra, trong đó điển hình nhất là Sắc Kim có mấy chi nhánh? Và đó là những chi nhánh nào? Để giải đáp được câu hỏi này bạn đọc hãy cùng theo dõi hết nội dung bài viết sau đây nhé!

Tìm hiểu Sắc Kim có mấy chi nhánh

Hiện nay tại TP HCM có rất nhiều cơ sở và đơn vị cung cấp dịch vụ in ấn decal quảng cáo và in danh thiếp với đa dạng mẫu mã và chất lượng khác nhau. Sự đa dạng này đã khiến cho người tiêu dùng khó khăn trong việc lựa chọn. 

Hình 1: Giải đáp Sắc Kim có mấy chi nhánh

Nhưng khi đến với công ty in ấn Sắc Kim bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như sự uy tín của chúng tôi. Đã có hàng nghìn khách hàng sử dụng dịch vụ và cho ra đời rất nhiều những mẫu sản phẩm mà khách hàng ưng ý. 

Tuy nhiên có một số khách hàng khi đến với Sắc Kim lần đầu thường có nhiều băn khoăn. Nổi bật nhất vẫn là Sắc Kim có mấy chi nhánh, theo đó Sắc Kim chỉ có một chi nhánh duy nhất tại số 169 đường số 4 phường 16 Quận Gò Vấp TP HCM. Đồng thời Sắc Kim có địa chỉ văn phòng tại số 24 Trần Thị Nghỉ Phường 7 Quận Gò Vấp TP HCM. 

Nếu như khách hàng đang ở gần tại địa chỉ nào thì có thể đến trực tiếp để nhân viên giúp bạn tư vấn mẫu và sản phẩm phù hợp nhất. Chính vì ngoài những địa chỉ trên thì Công ty in ấn Sắc Kim không còn bất kỳ chi nhánh hay địa chỉ nào khác. Nếu như có thông tin công ty có địa chỉ khác thì chắc chắn đó sự giả mạo, không chính xác. 

Công nghệ in hiện đại và chất lượng

Để nói về chất lượng in cũng như mẫu thiết kế của chúng tôi khách hàng sẽ không phải bàn cãi quá nhiều. Bởi khi sử dụng dịch vụ tại đây bạn sẽ được trải nghiệm đầy đủ những dịch vụ in kỹ thuật số đang có mặt ở trên thị trường. Trong đó nổi bật nhất vẫn là:

Hình 2: Công nghệ in Sắc Kim hiện đại và chất lượng

  • In Hiflex

  • In UV

  • In Decal

  • In tranh vải canvas

  • In phun

  • Nghệ thuật trang trí

Đặc biệt mỗi kỹ thuật in đều là cánh tay đắc lực đã giúp gia tăng độ phủ sóng cho thương hiệu hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, đây còn là chiếc lược phát triển kinh doanh của nhiều doanh nghiệp. 

Nội dung bài viết trên đã giúp bạn giải đáp thắc mắc Sắc Kim có mấy chi nhánh và công nghệ in hiện đại và tiên tiến của công ty. Hy vọng với những thông tin trên đã đem đến bạn đọc nhiều kiến thức bổ ích và thú vị. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ qua địa chỉ sau:

In ấn Sắc Kim

https://inansackim.business.site/

https://twitter.com/inansackim

https://inansackim.tumblr.com

http://inansackim.blogspot.com/

https://www.pinterest.com/inansackim/

Người hỏi: in ấn sắc kim / Địa chỉ: / Ngày hỏi: 04/01/2021

Câu trả lời:

Tệp đính kèm

Ngày trả lời: 04/01/2021