Sign In
Welcome to Yen Bai Portal
  • Đường dây nóng: 0983.953.090

Yên Bái - Điểm đến du khách

Trấn Yên đưa du lịch trở thành ngành kinh tế quan trọng

11/08/2022

Không có quá nhiều lợi thế, nhưng bằng cách làm sáng tạo và hướng đi bài bản, có lộ trình, cùng với sự đồng lòng của người dân, Trấn Yên đã phát huy tốt tiềm năng, thế mạnh đưa địa phương có tên trên “bản đồ” du lịch Yên Bái và đã có những điểm du lịch, sản phẩm du lịch hấp dẫn.

Mù Cang Chải (Yên Bái) lọt top vùng núi đẹp nhất thế giới

31/01/2018

Theo bình chọn của Insider – một báo điện tử du lịch danh tiếng của Mỹ, mới đây, Mù Cang Chải (Yên Bái) của Việt Nam đã lọt vào top vùng núi đẹp nhất thế giới sánh ngang hàng cùng với nhiều cái tên danh tiếng của thế giới như núi Cầu Vồng ở Peru, dãy Andes ở Bolivia hay đỉnh Phú Sĩ của Nhật Bản. Nếu muốn tìm hiểu đôi nét về những điều thú vị mà Mù Cang Chải mang trong mình, các bạn hãy tham khảo những thông tin từ bài viết dưới đây của ABAY.vn nhé!

Hồ Thác Bà - Viên ngọc xanh giữa trời Tây Bắc

16/11/2017

Trong hành trình khám phá du lịch vùng Tây Bắc của Tổ quốc, hồ Thác Bà là một trong những điểm dừng chân không thể thiếu của mỗi du khách.

Miền Tây giữ bản sắc văn hóa trong phát triển du lịch cộng đồng

30/10/2017

Những năm gần đây, mô hình du lịch cộng đồng - homestay hay du lịch sinh thái ở Yên Bái đặc biệt phát triển tại khu vực các huyện, thị miền Tây của tỉnh.

Hướng đến du lịch bốn mùa

24/09/2017

Yên Bái có nhiều nét văn hóa đặc sắc cùng nguồn tài nguyên du lịch phong phú với các sản phẩm du lịch đặc trưng đang là điểm đến của nhiều du khách. Tuy nhiên, số lượng khách du lịch đến với Yên Bái không rải đều mà chỉ tập trung vào tháng 9 - mùa lúa chín, khi tỉnh tổ chức các tuần văn hóa - du lịch.

Trạm Tấu sẵn sàng đón khách

19/09/2017

Trong không khí dịu mát của tiết trời mùa thu, đất và người Trạm Tấu rộn ràng chuẩn bị tổ chức các hoạt động du lịch trong Tuần Văn hóa - Du lịch Mường Lò và Lễ hội khám phá Danh thắng quốc gia Ruộng bậc thang Mù Cang Chải năm 2017. Đây là sự kiện lớn, lần đầu tiên địa phương tổ chức một chuỗi các hoạt động quy mô nhằm quảng bá du lịch cộng đồng và giới thiệu các địa điểm du lịch mạo hiểm, khám phá trên địa bàn.

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h