Sign In
Welcome to Yen Bai Portal
  • Đường dây nóng: 0983.953.090

Yên Bái - Điểm đến du khách

Nghỉ lễ 2/9 lên Yên Bái ngắm mùa lúa vàng thì bạn có thể tham khảo 4 khu lưu trú rất xinh xắn này

07/08/2023

Mùa mà Yên Bái đẹp nhất trong năm cũng là lúc dịp nghỉ lễ 2/9 bắt đầu. Vậy nên, nhất định đừng bỏ qua địa điểm này cho chuyến du lịch trong dịp nghỉ lễ nhé!

Suối Giàng hút khách du lịch dịp nghỉ lễ

04/05/2023

Với cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ, khí hậu trong lành, Suối Giàng, huyện Văn Chấn ngày càng thu hút đông đảo du khách trong và ngoài nước đến tham quan, nghỉ dưỡng.

Trải nghiệm sắc màu "đất Ngọc”

04/05/2023

Đặc biệt, về miền "đất Ngọc” vào những ngày cuối năm này, du khách sẽ được hòa mình với thiên nhiên tươi đẹp, con người mến khách hay những sắc màu văn hóa, ẩm thực phong phú mang đến những ấn tượng rõ nét mỗi khi có dịp đến Lục Yên.

Mù Cang Chải - nơi một người khiếm thị cũng cảm nhận được sự tự do

16/12/2022

Đây là chuyến đi du lịch mà một người thị lực 1/20 như tôi cảm thấy được thả lỏng nhất. Đó là những ghi chép chân thực nhất của tác giả Phương Anh Nguyễn về Mù Cang Chải.

Nghĩa Lộ sẵn sàng đón du khách

15/09/2022

CTTĐT - Lễ đón nhận Bằng của UNESCO ghi danh “Nghệ thuật xòe Thái” vào danh sách di sản văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại và Khai mạc Lễ hội Văn hóa, du lịch Mường Lò, khám phá danh thắng quốc gia đặc biệt Ruộng bậc thang Mù Cang Chải năm 2022 đang đến gần. Để chuẩn bị cho sự kiện quan trọng này, thị xã Nghĩa Lộ đang đẩy mạnh công tác tuyên truyền về mục đích, các hoạt động và ý nghĩa của Lễ hội; quảng bá, giới thiệu các điểm du lịch mới, hấp dẫn, đặc sắc, đồng thời hoàn thiện các điều kiện về cơ sở vật chất nơi tổ chức các sự kiện chính của lễ hội; chỉnh trang đô thị, vệ sinh môi trường; hướng dẫn các chủ cơ sở lưu trú nâng cao chất lượng dịch vụ đảm bảo những điều kiện tốt nhất, an toàn nhất để phục vụ du khách trong mùa lễ hội.

Suối Giàng chú trọng phát triển du lịch bền vững

24/08/2022

Trên cơ sở định hướng phát triển du lịch (PTDL) chung của toàn tỉnh cũng như của huyện Văn Chấn, thời gian qua, xã vùng cao Suối Giàng - quê hương cây chè tuyết cổ thụ đã khai thác tốt các tiềm năng, thế mạnh, tạo động lực để PTDL xanh, bền vững.

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h