Sign In
Welcome to Yen Bai Portal
 • Đường dây nóng: 0983.953.090
 • Mù Cang Chải: Mê hồn ruộng bậc thang mùa nước đổ

  Nhắc đến Mù Cang Chải người ta nghĩ đến ngay Danh thắng quốc gia Ruộng bậc thang nổi tiếng với những thửa ruộng xếp nếp uốn lượn trên sườn núi tạo thành những nấc thang vàng, từng bậc, từng bậc lên cao tít tận trời.

 • Độc đáo triển lãm nghệ thuật cảnh quan mây pha lê Mù Cang Chải

  Ngày 19/5, tại xã La Pán Tẩn, huyện Mù Cang Chải đã diễn ra Triển lãm nghệ thuật cảnh quan mây pha lê. Đây là hoạt động nghệ thuật độc đáo, lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam. Đây cũng là một trong những hoạt động mở màn chương trình du lịch hấp dẫn trong hành trình khám phá Danh thắng quốc gia Ruộng bậc thang Mù Cang Chải năm 2018.

 • Mây pha lê trên Danh thắng quốc gia

  Với ruộng bậc thang tuyệt đẹp, người Mông ở Mù Cang Chải cũng được xem như là nghệ sĩ cảnh quan. Họ đang cùng với cùng các nghệ sĩ cảnh quan thế giới thực hiện giấc mơ mây trên tác phẩm nghệ thuật bậc nhất thế giới, tạo nên một tác phẩm có một không hai không chỉ ở Việt Nam mà trên cả thế giới.

 • Mù Cang Chải đầu tư gần 2 tỷ đồng làm đường giao thông phục vụ du lịch

  Vừa qua, huyện Mù Cang Chải đầu tư gần 2 tỷ đồng để đổ bê tông tuyến đường dài gần 3 km từ cầu Ba Nhà lên bản Pú Nhu, xã La Pán Tẩn.

 • Hướng đi mới trong phát triển sản phẩm du lịch ở Yên Bái

  Những năm gần đây, liên kết đang là xu hướng tốt, được nhiều địa phương vùng Tây Bắc, trong đó có tỉnh Yên Bái tích cực tham gia để phát triển du lịch, một số mô hình liên kết đã cho kết quả bước đầu.