Sign In
Welcome to Yen Bai Portal
  • Đường dây nóng: 0983.953.090

Các hoạt động du lịch >> Văn hóa - Xã hội

Hội chợ giới thiệu, quảng bá sản phẩm Quế huyện Văn Yên năm 2017 sẽ được tổ chức trong tháng 9

29/08/2017 08:56:52 Xem cỡ chữ Google
CTTĐT - Trong tháng 9, huyện Văn Yên sẽ phối hợp với Sở Công thương tổ chức Hội chợ giới thiệu, quảng bá sản phẩm Quế năm 2017 tại thị trấn Mậu A.

Gian hàng giới thiệu sản phẩm quế tại Hội chợ trưng bày và giới thiệu các sản phẩm Quế huyện Văn Yên

Dự kiến sẽ có 150 - 170 gian hàng tại hội chợ. Các gian hàng sẽ trưng bày các sản phẩm từ vỏ quế, tinh dầu quế; các sản phẩm nông, lâm sản, đặc sản của huyện Văn Yên; máy móc công nghiệp, công cụ, phương tiện sản xuất, phương tiện vận chuyển, bảo quản sau thu hoạch; hàng dệt may, phụ kiện thời trang, sản phẩm giày da, quần áo; vật liệu xây dựng, đồ trang trí nội thất, hàng thủ công, mỹ nghệ; đồ điện, thiết bị điện tử…

Hội chợ dự kiến sẽ được tổ chức trong 7 ngày. Đây là cơ hội để huyện Văn Yên tăng cường quảng bá hình ảnh, sản phẩm Quế đến với bạn bè trong và ngoài nước; tạo điều kiện để các doanh nghiệp trong nước và quốc tế có cơ hội giao lưu, trao đổi kinh nghiệm về trồng, chế biến, tiêu thụ các sản phẩm Quế; giữ vững và phát triển thương hiệu Quế Văn Yên, tăng thu nhập cho người dân vùng Quế. Đồng thời, giới thiệu hình ảnh, tiềm năng, thế mạnh của huyện, các nét đẹp đậm đà bản sắc văn hóa truyền thống của đồng bào các dân tộc vùng Quế Văn Yên tới du khách trong và ngoài nước.

Lan Hương

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h