Các hoạt động du lịch >> Văn hóa - Xã hội

Lùng Cúng - Điểm đến cho người yêu thích treckking

11/08/2022

Đỉnh núi Lùng Cúng được những người yêu thích treckking ví như “kẻ lãng du” giữa miền đất Mù Cang Chải xinh đẹp. Bởi nơi đây quanh năm mây trắng che phủ, biến chóp núi trở thành một ốc đảo nhỏ giữa giữa biển mây trắng xóa.

Nhiều hoạt động sẽ diễn ra tại Lễ đón nhận bằng của UNESSCO ghi danh Nghệ thuật Xòe Thái là di sản văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại và khai mạc Lễ hội Văn hóa, Du lịch Mường Lò, khám phá Danh thắng quốc gia đặc biệt ruộng bậc thang Mù Cang Chải năm 2022

22/07/2022

CTTĐT - Sẽ có nhiều hoạt động sẽ diễn ra tại Lễ đón nhận bằng của UNESSCO ghi danh Nghệ thuật Xòe Thái là di sản văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại và khai mạc Lễ hội Văn hóa, Du lịch Mường Lò, khám phá Danh thắng quốc gia đặc biệt ruộng bậc thang Mù Cang Chải năm 2022. BBT Cổng TTĐT tỉnh giới thiệu các hoạt động du lịch tại các địa phương:

Hang São - ngôi chùa cổ độc đáo trong hang đá ở Yên Bái

21/07/2022

Chùa Hang São là ngôi chùa cổ độc đáo, linh thiêng nằm trong hang đá ở thôn làng São, huyện Lục Yên, Yên Bái.

Du lịch Mù Cang Chải mùa nước đổ

28/04/2022

CTTĐT - Nhằm quảng bá các điểm du lịch hấp dẫn, sản phẩm du lịch đặc sắc của huyện Mù Cang Chải để thu hút khách du lịch, phục hồi và phát triển du lịch trên địa bàn huyện năm 2022, huyện Mù Cang Chải tổ chức các hoạt động “Ngày hội thống nhất” 30/4 và hoạt động du lịch “Mùa nước đổ” năm 2022.

Huyện Văn Yên: Triển khai các hoạt động kích cầu du lịch trong dịp 30/4 và 01/5/2022

26/04/2022

CTTĐT - Cùng với các địa phương trên địa bàn toàn tỉnh, trong dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5, huyện Văn Yên đã triển khai các hoạt động kích cầu du lịch với các hoạt động vui chơi, giải trí hấp dẫn để phục vụ người dân địa phương và du khách.

Huyện Lục Yên chuẩn bị tốt các điều kiện để đón khách du lịch

26/04/2022

CTTĐT - Phát triển du lịch xanh, bản sắc, hấp dẫn trở thành ngành kinh tế quan trọng của huyện Lục Yên. Đặc biệt, trong kỳ nghỉ lễ 30/4 và 1/5, huyện Lục Yên đã chuẩn bị tốt các điều kiện để đón khách du lịch.