Sign In
Welcome to Yen Bai Portal
  • Đường dây nóng: 0983.953.090

Tin Hoạt động

Nghĩa Lợi đảm bảo an ninh trật tự tại các điểm du lịch cộng đồng

19/07/2024

Xã Nghĩa Lợi là một trong các địa phương có tiềm năng du lịch với các điểm du lịch cộng đồng thu hút khách du lịch cao nhất thị xã Nghĩa Lộ. Vì vậy, để giúp du khách an toàn khi nghỉ dưỡng, trải nghiệm cảnh quan thiên nhiên địa phương, lực lượng công an xã đã và đang triển khai nhiều giải pháp nhằm đảm bảo tình hình an ninh trật tự (ANTT) trên địa bàn.

Yên Bái tiếp tục khuyến khích đầu tư phát triển du lịch khu vực miền Tây của tỉnh

15/07/2024

Hiện, hệ thống cơ sở lưu trú vùng miền Tây của tỉnh có 334 cơ sở lưu trú, chiếm gần 60% lượng khách và doanh thu từ du lịch trong toàn tỉnh.

Du lịch sáng tạo - điểm nhấn du lịch vùng cao Yên Bái

12/07/2024

Với hệ thống núi, sông, thác, rừng nguyên sinh cùng nhiều di tích lịch sử và văn hóa độc đáo, Yên Bái sở hữu tiềm năng to lớn trong việc phát triển các sản phẩm du lịch sáng tạo. Trong những năm gần đây, chính quyền địa phương và các doanh nghiệp du lịch đã nỗ lực khai thác hiệu quả các nguồn tài nguyên này, mang lại những trải nghiệm độc đáo cho du khách.

Nà Hẩu khởi động mùa du lịch hè

12/07/2024

“Đêm đại ngàn Nà Hẩu” và khởi động mùa du lịch Nà Hẩu với chủ đề “Hang động, thác nước cùng bước vào hè" năm 2024 sẽ được xã Nà Hẩu, huyện Văn Yên tổ chức vào ngày mùng 6 - 7/7 tới đây, với nhiều hoạt động đặc sắc, riêng có, mang đến cho người dân và du khách những trải nghiệm thú vị, mới mẻ. Điểm nổi bật là không gian chợ quê, ẩm thực đa sắc mầu và giải đi bộ với chủ đề “Đi giữa đại ngàn - Khám phá thiên nhiên”.

Đối thoại với các doanh nghiệp thương mại, du lịch các huyện, thị miền Tây Yên Bái

24/06/2024

Ngày 20/6, tại thị xã Nghĩa Lộ, UBND tỉnh tổ chức Hội nghị đối thoại với các doanh nghiệp kinh doanh thương mại, du lịch các huyện, thị xã miền Tây của tỉnh năm 2024.

Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Lê Minh Hoan thăm mô hình phát triển du lịch trên hồ Thác Bà

Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Lê Minh Hoan thăm mô hình phát triển du lịch trên hồ Thác Bà

24/06/2024

Tiếp tục chương trình công tác, chiều nay - 22/6, đồng chí Lê Minh Hoan - Uỷ viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã tới thăm một số mô hình phát triển du lịch trên Hồ Thác Bà. Cùng đi có đồng chí Đỗ Đức Duy - Uỷ viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; lãnh đạo một số sở, ngành liên quan và huyện Yên Bình.

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h