Sign In
Welcome to Yen Bai Portal
  • Đường dây nóng: 0983.953.090

Các hoạt động du lịch >> Văn hóa - Xã hội

Bay trên mùa nước đổ

26/04/2019 10:16:27 Xem cỡ chữ Google
CTTĐT - Hoạt động du lịch mùa nước đổ sẽ được tổ chức từ ngày 25 đến 26/5 tại Đèo Khau Phạ, huyện Mù Cang Chải.

Hoạt động "Bay trên mùa nước đố". Nguồn internet

Hoạt động du lịch mùa nước đổ sẽ được tổ chức từ ngày 25 đến 26/5 tại Đèo Khau Phạ, huyện Mù Cang Chải với nội dung tổ chức bay trình diễn, bay đôi cho du khách trên những thửa ruộng bậc thang mùa nước đổ; tổ chức trưng bày các sản phẩm địa phương; tổ chức hội thi múa khèn, múa khăn và các tuor du lịch cộng đồng. 

Sự kiện do câu lạc bộ (CLB) Vietwings Hà Nội phối hợp cùng UBND tỉnh Yên Bái, huyện Mù Cang Chải, Sở Văn hóa, Thể thao và Du Lịch, UBND huyện Mù Cang Chải tổ chức.

Đèo Khau Phạ được mệnh danh là một trong “tứ đại đỉnh đèo” bởi độ cao chênh vênh và sự hiểm trở của nó. Khau Phạ có nghĩa là “sừng trời”, bởi đỉnh đèo quanh năm được mây mù bao phủ, đỉnh đèo cứ thế mà nhấp nhô trên biển mây bồng bềnh như sóng. Sự kiện “Bay trên mùa nước đổ 2019” là nơi các phi công trong và ngoài nước có cơ hội giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, đồng thời gắn kết tình đoàn kết, hữu nghị của cộng đồng dù lượn tại Việt Nam. Không những sẻ chia niềm đam mê bầu trời với những người ưa thích khám phá, ưa mạo hiểm, mà còn đem lại trải nghiệm trên không trung mà không yêu cầu người chơi phải trải qua bất kỳ khóa huấn luyện nào. Hơn nữa nhắm tới mục đích lớn hơn là thúc đẩy quảng bá danh thắng, du lịch, lan tỏa văn hóa, tình cảm mến của đồng bào dân tộc các anh em tại huyện Mù Cang Chải, tỉnh Yên Bái.

Lan Hương

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h