Sign In
Welcome to Yen Bai Portal
  • Đường dây nóng: 0983.953.090

Các hoạt động du lịch >> Văn hóa - Xã hội

Festival dù lượn bay trên mùa vàng

24/07/2019 09:05:45 Xem cỡ chữ Google
CTTĐT - Từ ngày 21/9 đến ngày 22/9/2019, tại Đèo Khau Phạ, huyện Mù Cang Chải sẽ diễn ra Festival dù lượn bay trên mùa vàng.

Theo đó, tại khu vực đèo Khau Phạ tổ chức trình diễn và bay dù lượn trên những thửa ruộng bậc thang; hướng dẫn du khách tham gia hoạt động dù lượn.

Tháng 9 là lúc Mù Cang Chải vào thời điểm đẹp nhất trong năm – mùa lúa đổ vàng trên những thửa ruộng bậc thang. Đây cũng là thời điểm tuyệt vời để các phi công thực hiện những chuyến bay cho những khách ưa du lịch mạo hiểm.

Song song với hoạt động dù lượn để thỏa sức đam mê môn thể thao mạo hiểm, khám phá vẻ đẹp của ruộng bậc thang từ trên cao, tại đỉnh đèo Khau Phạ còn diễn ra nhiều hoạt động như: trưng bày khèn Mông do các nghệ nhân trên địa bàn hướng dẫn; trưng bày, giới thiệu sách, tranh, ảnh; các gian hàng bán các sản phẩm địa phương gồm: gạo tẻ, quả sơn tra, rượu, thịt lợn sấy...

Festival dù lượn "Bay trên mùa vàng” sẽ giúp bạn có những trải nghiệm thú vị về cuộc sống giữa đại ngàn, tận hưởng cảm giác mạo hiểm và lãng mạn, cũng là cơ hội quảng bá đất và người Mù Cang Chải hùng vĩ, nên thơ, thân thiện và mến khách.

 

Ban biên tập

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h